การจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน

“เรียนดี มีความสุข” ปีการศึกษา 2567 โรงเรียนวิเชียรมาตุ ดำเนินการจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2,3,5,6 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในการนี้ นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าระดับ รองหัวหน้าระดับ และตัวแทนครู มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เกรดเฉลี่ยรวมตั้งแต่ 3.5 ขึ้นไป จากนั้นผู้อำนวยการโรงเรียนและรองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 4 ฝ่าย พบผู้ปกครองนักเรียน รายงานผลการขับเคลื่อนและความก้าวหน้าในการพัฒนาสถานศึกษา ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองร่วมแสดงความคิดเห็น ณ หอประชุมโรงเรียนวิเชียรมาตุ และห้องประชุมอาคารเรียน 6 จากนั้นผู้ปกครองพบครูที่ปรึกษาเพื่อประชุมในระดับชั้นเรียน (Classroom Meeting)