นางอัมพร สงวนศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยตัวแทนครู ร่วมต้อนรับ ดาบตำรวจโกศล แก้วมณี และคณะผู้แทนจากโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ นางสาวอินธิราวดี เพ็งสุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนวิเชียรมาตุ