ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี  องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE พระราชทานถ้วยรางวัลเกียรติยศ ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ต้นแบบระดับเงิน  ระดับประเทศ งานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2566 และพระราชทานเกียรติบัตร การประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การประกวดกลุ่มต้นแบบ ประจำปี 2567 ระดับประเทศ ในการนี้ นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนวิเชียรมาตุ เข้าร่วมการประกวด  ทำกิจกรรมสร้างสุข และเฝ้ารับเสด็จถวายของที่ระลึกแด่องค์ประธานระหว่าง วันที่ 13-15 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี