การแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศสเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกีฬาโอลิมปิก 2024 จัดโดยศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส ภาคใต้ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไป

นายชยางกูร  อุตสาหะ

รางวัลชมเชย การแข่งขันวาดภาพระบายสี

นางสาวมนัสนันท์  พูลสวัสดิ์

รางวัลชมเชย การแข่งขันออนไลน์ออกแบบสื่อภาพนิ่ง (โปสเตอร์)

เด็กหญิงณัฐนริน  บินหมูด

รางวัลชมเชย การแข่งขันร้องเพลงฝรั่งเศส

นางสาวชนาภัทร  สุดรักษ์

ครูผู้ควบคุม