มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.)

ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และกระทรวงสาธารณสุข จัดกิจกรรมรณรงค์ “ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2567  ในการนี้ นักเรียนระดับชั้มัธยมศึกษาปีที่ 1 และคณะครูโรงเรียนวิเชียรมาตุ ได้เข้าร่วมกิจกรรม ณ ใต้หอประชุม โรงเรียนวิเชียรมาตุ