โรงเรียนวิเชียรมาตุ ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เนื่องในวันคล้ายวันพระราชทานกำเนิดโรงเรียนวิเชียรมาตุครบรอบ ๑๐๘ ปี

วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ติดต่อสั่งจองพานพุ่มดอกไม้ได้ที่ รองฯนิพัฒน์ แท่นมาก โทรศัพท์ ๐๘๙-๕๘๘๑๗๐๑

ครูปิยะมาศ รำมะนาโทรศัพท์ ๐๘๙-๓๖๓๗๐๔๐

๑๐๘ปี สมศักดิ์ศรี วิเชียรมาตุ