นายสุนทร เชาว์กิจค้า ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ หัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานภาคีเครือข่าย คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนแกนนำ ชมรม TO BE NUMBER ONE ร่วมต้อนรับคณะอนุกรรมการตรวจประเมินผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE โรงเรียนวิเชียรมาตุ ระดับประเทศ (รอบพื้นที่) ประจำปี 2567  ประเภท สถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับต้นแบบระดับเงิน รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับทองปีที่หนึ่ง ณ หอประชุมและห้องศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE โรงเรียนวิเชียรมาตุ