โครงการ “Engish We Like”

นายทรงกลด  สว่างวงศ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานเปิด โครงการ “Engish We Like” สนับสนุน โดยบริษัท ไร่ขนุน กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับโรงเรียนวิเชียรมาตุ จัดโครงการ “English We Like” เพื่อเพิ่มพูนความรู้และฝึกฝนทักษะ พร้อมทั้งส่งเสริมให้เด็กมีเทคนิคในการทำข้อสอบ TGAT – Eng การใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการสื่อสารและฝึกให้มีความกล้าในด้านการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมโรงเรียนวิเชียรมาตุ