“๑๐๘ ปี ใต้ร่มพระบารมี ศรีพัชรินทราฯ”

โรงเรียนวิเชียรมาตุ ดำเนินการจัดพิธีวันคล้ายวันพระราชทานกำเนิดโรงเรียนวิเชียรมาตุ ครบรอบ 108 ปี 1 กรกฎาคม 2567 โดยมี นายแพทย์จิโรจ สินธวานนท์ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ สถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธี วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถฯ พร้อมด้วยตระกูลสินธวานนท์ แขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร ตัวแทนศิษย์เก่า ผู้ปกครอง ครูและนักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ เข้าร่วมพิธี ในการนี้ นักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ ถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถฯ ณ บริเวณลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถฯ โดยพร้อมเพรียงกัน ประธานในพิธี มอบทุนการศึกษาแก่มูลนิธิหลวงบริหารสิกขกิจ จำนวน 100,000 บาท มอบทุนการศึกษาแก่โรงเรียนวิเชียรมาตุ จำนวน 30,000 บาท จากนั้นร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุมโรงเรียนวิเชียรมาตุ