ขอเรียนเชิญเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล ทักษิณานุประทาน

เรียน อดีตผู้บริหาร อดีตครู ครูปัจจุบัน ศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่าโรงเรียนวิเชียรมาตุ ทุกท่าน ด้วยโรงเรียนจัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล ทักษิณานุประทาน เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุม โรงเรียนวิเชียรมาตุ ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมพิธีดังกล่าว และเชิญชวนร่วมนำปิ่นโตมาถวายภัตตาหารเพล