นายมนทิพย์ ทรงกิติพิศาล อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวิเชียรมาตุ นายธนาวุธ คงเอียด ประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า สหวิทยาเขตวชิรมิตร แขกผู้มีเกียรติและคณะครู คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ ร่วมต้อนรับนายศักดา ไพสมบูรณ์ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ในการนี้ นายเรวัต ชูวงศ์ทวิพงศ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสภาราชินี 2 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนสภาราชินี 2 เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมโรงเรียนวิเชียรมาตุ