13 ตุลาคม 2567 นายศักดา ไพสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช โดยมีนายทรงกลด สว่างวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนวิเชียรมาตุ จังหวัดตรัง