พิธีปิดค่ายฝึกอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 วิชาคณิตศาสตร์

19 ตุลาคม 2567 นายสุธีรุจ อุปถัมภ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่ ประธานในพิธี พร้อมด้วยนายศักดา ไพสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ นางอัมพร สงวนศักดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ คณะครูผู้ปกครองและนักเรียนผูัเข้ารับการฝึกอบรม เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรแก่วิทยากรและนักเรียน พร้อมรับฟังโอวาทในพิธีปิดค่ายฝึกอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ และพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ศึกษา ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 วิชาคณิตศาสตร์ ศูนย์โรงเรียนวิเชียรมาตุ ณ โรงแรมอีโค่ อินน์ จังหวัดตรัง