โรงเรียนวิเชียรมาตุ สพม.ตรัง กระบี่ ขอบพระคุณ นายพีรพล  จริงจิตร รอง ผอ.สพม.ตรัง กระบี่ พร้อมด้วยคณะกรรมการนิเทศติดตาม  นายจุมพล ทวีตา นายศักดา  ไพสมบูรณ์ นายอรรถพล พลวัฒน์ นางสาวพรพรรณ เนตรขำ และนางสาวอรอมล พลหลา  ในการนิเทศติดตามความพร้อมการเปิดภาคเรียน ที่ 1 ปีการศึกษา2567 และการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามจุดเน้นการพัฒนาคุณภาพการศึกษา       ปีการศึกษา2566  พร้อมทั้งเติมเต็ม แนะนำ ให้กำลังใจในการดำเนินงานของผู้บริหาร รองผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา ของโรงเรียนวิเชียรมาตุในการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาต่อไป  ในวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2567  ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนวิเชียรมาตุ จึงขอขอบคุณมาไว้ ณ โอกาสนี้