ผู้อำนวยการฝ่ายจีน  สถาบันขงจื๊อภูเก็ต  รศ.หลี่ เหวินหง นำทีมอาจารย์ชาวจีนมาเยี่ยมเยือนทางโรงเรียนวิเชียรมาตุ ซึ่งเป็นโรงเรียนในความร่วมมือทางการศึกษากับสถาบันขงจ๊อภูเก็ต โดยมีนางอำพร สงวนศักดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ พร้อมทั้งครูภาษาจีนทุกท่านต้อนรับ  ณ  ห้องสมาคมศิษย์เก่า  โรงเรียนวิเชียรมาตุ