นางอัมพร สงวนศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนและครู ห้องเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดพานไหว้ครู ประเภทสวยงามและประเภทสร้างสรรค์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมแสดงความยินดี ณ ลานหน้าเสาธงโรงเรียนวิเชียรมาตุ