นายยงยุทธ  ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ อ่านสารรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2567 ภายใต้กรอบแนวคิด “รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณลานหน้าเสาธง โรงเรียนวิเชียรมาตุ