นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัล และเงินรางวัล แก่นักเรียนและครูที่ได้รับรางวัล การต่อคำศัพท์ภาษาไทย การต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ เอแม็ท รายการเอ็ดดูพลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ชิงแชมป์ภาคใต้ ประจำปี 2567 ชิงถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ รายการการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในงาน IAMBEST Inventor Award 2024 และรายการแข่งขันการพัฒนาโครงงานหุ่นยนต์ “ROBOTICS COMPETITION FOR STUDENTS 2022” ในการนี้ คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมแสดงความยินดี ณ บริเวณลานหน้าเสาธงโรงเรียนวิเชียรมาตุ