นายสกุล ดำรงเกียรติกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา–กรีฑาภายในระหว่างคณะสี “แม่แก้วเกมส์” ครั้งที่ 62 ประจำปีการศึกษา 2567 “รวมพลังสามัคคี สดุดีจอมราชา 72 พรรษา ปีมหามงคล” โดยมี นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ คณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง พร้อมด้วย ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่ แขกผู้มีเกียรติ คณะครู ร่วมให้กำลังใจแก่นักเรียน ณ สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง ในการนี้ นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ เป็นประธานในพิธีปิดและมอบถ้วยรางวัลแก่สีที่ชนะเลิศแต่ละชนิดกีฬา โดยในปีนี้ รางวัลชนะเลิศ ขบวนพาเหรด ได้แก่ สีชมพู รางวัลชนะเลิศ กองเชียร์ ได้แก่ สีเหลอง รางวัลชนะเลิศ การประกวดเชียร์ลีดเดอร์ ได้แก่ สีแดง รางวัลชนะเลิศ การประกวดคทากร ได้แก่ สีเหลือง และรางวัลชนะเลิศคะแนนถ้วยรวมทุกชนิดกีฬา ได้แก่ สีชมพู “มิตรภาพเหนือชัยชนะ”