ตรวจสอบความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า ที่จ่ายให้กับตู้น้ำดื่ม และจุดเสี่ยง

โรงเรียนวิเชียรมาตุ นำโดย นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียน วิเชียรมาตุ มอบหมายให้นายธีระพงศ์ ทองพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ร่วมกับการไฟฟ้า ส่วนภูมิภาคจังหวัดตรัง ดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า ที่จ่ายให้กับตู้น้ำดื่ม และจุด เสี่ยงที่มีโอกาสเกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการใช้ไฟฟ้าอย่างปลอดภัย และการเผชิญเหตุ จากกรณีผู้ถูกไฟฟ้าดูด ภายในโรงเรียนวิเชียรมาตุ จำนวน 3 จุด ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่มีความห่วงใยในสวัสดิภาพและตระหนักถึงความปลอดภัยจากการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าในสถานศึกษา ตามมาตรการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อเตรียมความ พร้อมในด้านความปลอดภัยให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งมีแนวทางในการดูแล ช่วยเหลือนักเรียนและคุ้มครองสวัสดิภาพนักเรียน ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น