การเสวนาภาษาไทย ครั้งที่ 2

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนวิเชียรมาตุ จัดโครงการเจียระไนเพชรเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียน และสร้างบรรยากาศแห่งการเรียนรู้ “การเสวนาภาษาไทย ครั้งที่ 2 หัวข้อ “Folksong On Stage เสียงเพลงบรรเลงภาษา” เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมี นายยงยุทธ ปูขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ เป็นประธานในพิธีเปิดและได้รับเกียรติจาก นายวิสุทธิ์ ขาวเนียม  นักเขียนรางวัลระดับประเทศ และศิลปินนักร้องเพลงเพื่อชีวิต เป็นวิทยากรการเสวนาร่วมกับครูและตัวแทนนักเรียน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารเรียน 4