ห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นได้มีการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมออนไลน์กับโรงเรียนโตเกียวกักคังนีงาตะ   ประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 1 มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นนักเรียนชุมนุมซากุระหรรษา (นักเรียนแผนการเรียนอังกฤษ – ญี่ปุ่น ม.5/2 และ ม.6/2)  จำนวน 19 คน