ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน การแข่งขันทักษะภาษาจีน การประกวดร้องเพลงจีนและคัดลายมือภาษาจีนจัดโดย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี2567

• การประกวดร้องเพลงจีน รางวัลชนะเลิศ ร้องเพลงจีน นางสาวปัถย์ เพ็งเล็ง ม.6/3 เกียรติบัตร + เงินรางวัล 3,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 คัดลายมือจีน นางสาวบุณยวรีย์ จรูญศักดิ์ ม.5/1 เกียรติบัตร+เงินรางวัล 2,000 บาท
  • รางวัลชมเชย ร้องเพลงจีน นางสาวจารุวรรณ  สีหะมาตร ม.5/3  เกียรติบัตร+เงินรางวัล 500 บาท
  • รางวัลชมเชย คัดลายมือภาษาจีน นางสาวพัชรมณฑ์ บัวมาก ม.4/1 เกียรติบัตร+เงินรางวัล 500 บาท