13 ตุลาคม 2567 คณะครูและตัวเเทนคณะกรรมการนักเรียนจิตอาสา โรงเรียนวิเชียรมาตุ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อ่างเก็บน้ำเขาต่อยไห ตำบลนาท่ามใต้ อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง โดยมีครูจิราวรรณ รักษาและครูธมลวรรณ บุญช่วย ตัวแทนครูจิตอาสาควบคุมดูแลนักเรียน