โรงเรียนวิเชียรมาตุร่วมเป็นเจ้าภาพบุญกฐิน ประจำปี 2567 “กฐินสามัคคี มหาบุญ มุ่งศรัทธาสู่ 3 วัด” ได้แก่ วัดทุ่งหวัง วัดสาริการาม และวัดนิคมประทีป ซึ่งเป็นวัดอยู่ในพื้นที่บวรของโรงเรียนวิเชียรมาตุ ในการนี้ นายสมพงษ์ พิทยาภา อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ พร้อมด้วยนายศักดา ไพสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เครือข่ายผู้ปกครอง สมาคมศิษย์เก่า สมาคมครู และผู้ปกครอง คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมเป็นเจ้าภาพในการทำบุญกฐิน